Đặt hàng

1. ĐẶT HÀNG:
- Sau khi chọn được mẫu thiệp cưới, khách hàng cung cấp thông tin về lễ cưới theo một bảng mẫu của cửa hàng, đồng thời đặt cọc trước 50% giá trị in ấn
- Bộ phận thiết kế lên maquette (maket) theo mẫu thiệp và thông tin lễ cưới khách hàng cung cấp ở trên và gửi cho khách hàng.
- Khách hàng nhận maket và chỉnh sửa tới khi ưng ý thì hồi đáp “chốt in”
***CHÚ Ý: Khi khách hàng kiểm tra thiệp lúc nhận mà có vấn đề sai sót không đúng với yêu cầu thì bản maket trong email cuối cùng sẽ có giá trị đem ra so sánh tìm ra lỗi do bên sản xuất hay do khách hàng duyệt không kỹ. Chính vì thế, trước khi phản hồi email cuối cùng là “Chốt in” thì kính mong khách hàng hãy kiểm tra, rà soát thật kỹ lưỡng từng câu chữ trong bản thiết kế, tốt nhất là gửi cho cả bố mẹ, và bạn bè duyệt cùng, vì nhiều người duyệt sẽ chính xác hơn. 
2. GIAO HÀNG: Hàng sẽ được vận chuyển thông qua công ty chuyển phát nhanh hoặc xe khách, đường bưu điện (trong trường hợp khách ở tỉnh thành khác). Chi phí vận chuyển tính theo giá của đơn vị vận chuyển (chi phí này khách phải chi trả). 
3. THANH TOÁN: Khi nhận được thông báo in xong và cửa hàng chụp ảnh xác nhận hàng đã xong, khách hàng sẽ chuyển trả nốt số tiền còn lại, cửa hàng sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được tiền Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng
Quý khách đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc đặt hàng qua điện thoại trong khu vực nội thành Hà Nội thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
Quý khách vui lòng qua địa chỉ sau để hoàn thành đơn hàng: 
Văn Phòng: Số 8 ngách 376/4 ngõ 376 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội 
*Thanh toán chuyển khoản +Ngân hàng Vietcombank 
Chủ tài khoản: NGÔ ĐỨC NAM 
Số tài khoản: 0541001539268 
Mở tại: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Chương Dương +Ngân hàng Vietinbank
------------------- HOẶC ----------------------
Chủ tài khoản: VŨ THU TRANG 
Số tài khoản: 711A19867643 
Mở tại: Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh khu vực Nam Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) 
- Quý khách lưu ý: Nếu Quý khách thực hiện chuyển khoản qua máy ATM sẽ không có chỗ để nhập nội dung chuyển khoản. Vì vậy sau khi chuyển khoản xong, Quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin thông báo cho hotline 24/7 : 0888.296.555 (Mrs. Trang)